Tin tức

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ xây nhà trọn gói của ALG

1.  Bạn không muốn có ngôi nhà hoàn hảo!

Bạn biết không 95% những ngôi nhà dân tự xây mà không được tư vấn bởi Kiến trúc sư hoặc các nhà chuyên môn đều không đạt tiêu chuẩn để ở, không gian không hợp lý, và thường có nét gì đó mà người ta hay nói “NHÌN LÀ BIẾT NHÀ TỰ XÂY”. Chúng tôi hiểu bạn muốn tự xây để thể hiện tâm huyết của mình đối với ngôi nhà mình ở, nhưng kết quả thì thường đi ngược lại do có quá nhiều thứ bạn không thể lường trước được do chưa nhiều kinh nghiêm trong việc xây dựng.

Bạn hãy tượng tượng kết quả sẽ như thế nào khi bạn bị bệnh và tự chữa thay vì phải nhờ tới bác sĩ, có thể bạn may mắn sẽ hết bệnh nhưng tính mạng con người không thể đánh đổi bằng sự may mắn. Cả đời có khi bạn chỉ xây nhà 1-2 lần thì không nên trông chờ vào sự may mắn. Tôi thành thực khuyên bạn nên tham khảo người có chuyên môn khi đầu tư một số tiền lớn vào xây nhà.

2.  Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, thời gian đối với bạn chẳng có giá trị gì.

Quá trình xây nhà là qui trình phức tạp nếu không được tư vấn kỹ lưỡng. Thay vì bạn dành thời gian để kiến tiền, bạn sử dụng thời gian quý báu đó để đi mua vật tự từng viên gạch, từng bao xi măng. Ngay cả khi bạn thật sự rảnh, chúng tôi khuyên bạn không nên tự mua vật tư vì với hàng trăm thứ phải mua bạn sẽ làm chậm trễ tiến độ thi công, và vật tư bạn mua đôi khi không đảm bảo. Mà tại sao phải làm điều đó khi giá cả vật tư trên thị trường đã có sẵn mà chưa chắc bạn đã mua được giá rẻ hơn chúng tôi. Tin vui là bạn sẽ được nhà thầu chúng tôi chia sẽ tiền chiếc khấu vật tư hoàn thiện giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều, chúng tôi xây dựng điều đó để cả 2 cùng có lợi.

3.  Bạn hoàn toàn không tin vào những người có chuyên môn xây dựng, bạn nghĩ bạn có thể làm tốt trong lĩnh vực này.

Nếu điện nhà bạn bị hư thì bạn sẽ tìm thợ sửa điện hay tìm thợ sửa ống nước? 100% số người được hỏi câu này đều trả lời là thợ sửa điện. Ấy vậy mà ở rất nhiều trường hợp cụ thể trong cuôc sống thì chúng ta thường làm ngược lại những lý thuyết tưởng như là hiển nhiên ấy.

Để có được thành công và giàu có, thay vì hỏi những người đã được điều này thì chúng ta lại đi hỏi những người than trong gia đình, bạn bè đồng nghiệp… thậm chí những người chưa bao giờ thành công. Bạn muốn thành công ở lĩnh vực nào thì bạn phải xin lời khuyên của những chuyên gia ở lĩnh vực đó.

Vậy, bạn muốn có được ngôi nhà đẹp và không gia bố trí hợp lý khoa học, giúp bạn tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình thì người bạn nên tìm lời khuyên không ai khác là kiến trúc sư người KIẾN TẠO ra ngôi nhà của bạn chứ không phải là kỹ sư hay những không có chuyên môn sâu ở lĩnh vực này. Không ai hiểu rõ ngôi nhà bạn giúp bạn thực hiện tốt nhất ước mơ của mình về NGÔI NHÀ TỔ ẤM tốt hơn Kiến trúc sư. Bạn là nhân tố chính trong ngôi nhà của mình, nhưng người tạo ra điều đó hãy để chúng tôi.

4.  Bạn nghĩ dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI là lãng phí!

Không chỉ bạn đâu, vài người cùng suy nghĩ đó, họ được nghe về những dịch vụ trọn gói không tốt, nhà thàu kém về chuyên môn, sử dụng vật liệu không đúng như thỏa thuận làm họ mất lòng tin.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA ALG?

► Chúng thực sự hiểu lo lắng của bạn khi chuẩn bị xây nhà;

► Bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí với Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình;

► Bạn được giảm 50% phí thiết kế khi chọn dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA ALG;

► Bạn yên tâm về đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư Xây dựng, Thiết nội thất, Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng công trình;

► Bạn sẽ cùng Kiến trúc sư chọn các vật liệu hoàn thiện để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn;

► Bạn được thoải mái về thời gian mà vẫn có ngôi nhà đẹp, vì chúng tôi đã giúp bạn làm tất cả. Bạn vẫn là Kiến trúc sư cho chính căn nhà của mình vì chúng tôi chỉ tư vấn theo ý tưởng của bạn;

► Bạn sẽ được tư vấn để hoàn công công trình sau khi xây xong, dễ dàng khi sửa chữa, thay đổi;

► Điều cốt lõi, CHÚNG TÔI MUỐN BẠN CÓ CĂN NHÀ ĐẸP với chi phí hợp lý.

Song như đã nói, chúng tôi Cam kết xây dựng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là tiêu chí của ALG đó là cả 2 cùng có lợi bằng cách chia sẽ tiền chiết khấu vật liệu hoàn thiện của Nhà cung cấp thường xuyên của ALG với chủ nhà. Điều đó rất tuyệt phải không bạn?

5.  Cuối cùng, bạn nghĩ  không biết có đủ tiền không để chọn DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI không?

Vì bạn nghĩ TRỌN GÓI là giá sẽ cao, nhưng ngược lại khi sử dụng dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI chúng tôi đã tinh giảm đi một số chi phí đáng kể giúp bạn tiết kiệm từ 5-8% tổng giá trị công trình hàng vài tỷ đồng. Bằng kinh nghiệm và sự thân thiện của mình, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện ước về NGÔI NHÀ TỔ ẤM của bạn một cách tốt nhất có thể.

Vì  “CHÚNG TÔI MUỐN BẠN CÓ CĂN NHÀ ĐẸP VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ “.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà của bạn!

Hãy liên hệ với Công ty ALG để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Điện thoại: (04) 22.66.98.98

Hotline     : 091.201.8659 - 091.667.3463

Email         : tuvanxaydung.alg@gmail.com

Website    : www.alg.com.vn