Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Tư Vấn Công Nghệ và Xây dựng ALG (ALG Consultancy for Technology and Construction J.S.C) được thành lập và bắt đầu hoạt động liên tục từ ngày 27/07/2009 bởi đội ngũ các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn và thi công xây dựng công trình. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã và đang tham gia thực hiện nhiều dự án xây dựng trên phạm vi cả nước và vươn ra khu vực Đông Nam Á.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, việc ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm, chú trọng. Từ năm 2012, Công ty ALG phối hợp cùng với đối tác của mình phát triển công nghệ xây dựng sử dụng vật liệu nhẹ, vật liệu không nung 3D Panel, vật liệu xanh - thân thiện với môi trường, liên kết các đợn vị xây dựng có chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực của ngành để tạo chuỗi cung ứng bền vững cho các dự án, công trình.

Mặc dù là đơn vị non trẻ trong lĩnh vực xây dựng nhưng chúng tôi luôn tự hào vì đã cùng hợp tác với các đối tác tư vấn hàng đầu của Nhật Bản như: Nippon Koei, Nikken Sekkei Civil hoặc Chủ đầu tư lớn như tập đoàn Sumitomo. 

Công ty ALG luôn mong muốn được hợp tác với mọi đối tác với phương châm:

"Tin cậy - Trách nhiệm - Thành công"

TRỤ SỞ CÔNG TY:

Địa chỉ: Số 1, ngõ 58/30, phố Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: P.2702, tòa nhà LANMAK, No.04B-T1, Khu Ngoại giao đoàn, đường Võ Chí Công, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 22669898

Email: tuvanxaydung@alg.com.vn